Chủ nhật, 20 Tháng 3 2016 11:11

Trường Đại học Nguyễn Huệ trao bằng tốt nghiệp cho 107 học viên

Sáng 30-6, Trường Đại học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 107 học viên. Đây là khối học viên của các đơn vị quân đội khu vực phía Nam, lực lượng công an và quân đội Hoàng Gia Campuchia gửi đến đào tạo dài hạn tại nhà trường.

Kết thúc đào tạo, 100% học viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp; trong đó có hơn 90 % tốt nghiệp khá, giỏi. Các học viên đã hoàn thành tốt chương trình toàn khóa học, có đủ kiến thức, năng lực thực hành chỉ huy, quản lý, giáo dục, huấn luyện bộ đội và công tác khi được biên chế trở về đơn vị mới.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Phạm Xuân Trạo, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của học viên và mong rằng những kiến thức được trang bị tại trường sẽ là hành trang bước đầu cho mỗi học viên trên cương vị công tác mới.