Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 11:43

Học kỳ hè ở trường Đại học Nguyễn Huệ

Chỉ mới 6h hơn sáng thôi, theo đúng dặn dò , cả khu vực sân của trung tâm đã rộn ràng tiếng người. Ve có lẽ là dấu hiệu của mùa hè nhưng với trung tâm ATY thì có lẽ chính những âm thanh này- âm thanh của các bạn mới sáng sớm chào nhận nhau, âm thanh của tiếng còi xe và hơn hết là âm thanh của tiếng chân rộn rịp đầy hứng khởi chào hè !

 

Chỉ mới 6h hơn sáng thôi, theo đúng dặn dò , cả khu vực sân của trung tâm đã rộn ràng tiếng người. Ve có lẽ là dấu hiệu của mùa hè nhưng với trung tâm ATY thì có lẽ chính những âm thanh này- âm thanh của các bạn mới sáng sớm chào nhận nhau, âm thanh của tiếng còi xe và hơn hết là âm thanh của tiếng chân rộn rịp đầy hứng khởi chào hè !

Hic sao tiểu đội 6 của chị hôm nay lại có vẻ hơi “chậm” thế nhỉ? Nhóm nào cũng đã có bạn tới mà tiểu đội 6 chưa thấy bạn nào cả, thật là có một chút ganh tị với tiểu đội khác rồi đó!

Khi mọi người gần như đã tập trung đầy đủ , nhìn những khuôn mặt vừa lạ mà vừa quen vừa đầy hứng khởi lại vừa có chút rụt rè lo lắng thì chị lại cảm thấy tinh thần đã đầy trở lại!

Có lẽ mọi người cũng đã biết đến sự nổi tiếng của chương trình huân luyện HKQĐ Nâng cao Đà Nẵng với đầy những thử thách cam go và đòi hỏi rất nhiều thể lực vậy nên trên khuôn mặt mỗi bạn cũng không dấu hết nổi sự lo lắng lẫn háo hức được chinh phục, được gặp lại hầu như toàn là bạn bè cũ trong những thử thách đầy cam go!

Hoạt động buổi sáng nhẹ nhàng tại trung tâm như để khởi động cho chuyến đi . Các bạn tham gia vào trò chơi gắn kết để thử thách tinh thần đồng đội và một chút kiên nhẫn của thành viên trong nhóm . Thịnh Nguyên nhanh chóng cởi mở chỉ đạo mọi người kết hợp cùng nhau để vượt qua thử thách , trong khi đó , Thái lại rất thông thái lẳng lặng ngắm nhìn và chơi rất điêu luyện. Trí cũng hớn hở tham gia vào cuộc chơi ! Còn một số bạn mới tham gia lần đầu như Tú dường như còn chút e ngại .

Ăn trưa sớm và chuẩn bị đồ đạc để chuẩn bị cho chuyến bay . Yeahhh thế là mùa hè bay xa đã tới!!!

Vừa bước xuống sân bay , cái nóng nổi tiếng của mùa hạ miền Trung gần như len lỏi nhưng có lẽ không ngăn được sức nóng đang lan tỏa trong mỗi bạn.

Ổn định và tập trung rất nghiêm túc và nhanh chóng, các bạn lại được rèn luyện chút tý thể lực để chuẩn bị cho những ngày bom tấn sắp tới! Rồi giờ cơm đầu tiên trên miền đất lạ xa gia đình. Có vẻ chưa hoạt động nhiều và chưa quen cơm nhà mới, các bạn ăn có vẻ ít.

Buổi tối tiếp tục với những hoạt động gắn kết mọi người. Ô hay các em gần như đã dần cởi bỏ dần lớp chắn tự vệ từ lúc nào. Mọi người gần như đã cười thân thương trìu mến hơn,đã kết ban nói chuyện cùng nhau nhiều hơn. Hai cô gái bé nhỏ trong tiểu đội đã vui vẻ và thoải mái hơn cùng các bạn nam trong tiểu đội . Đôn đã nhanh chính kết ” bè phái” trong nhóm .Tú cười nhiều hơn. Hahhaha em cười cute mà nhóc, mau chóng hoà nhập với nhóm nhé! Nguyên vẫn tiếp tục là người bày tỏ ý kiến xây dựng cho hoạt động nhóm chung. Một buổi tối tuy với những trò chơi nhẹ nhưng đầy gắn kết và tiếng cười đặc biệt là trò “Con đường thử thách” đúng như tên gọi thật đầy căm go và cũng đầy tiếng cười nhất. Cùng nhau làm và suy nghĩ cách hô hào tiến bước ,khá nhanh chóng tiểu đội 6 cũng đã chinh phục được thử thách. Vui nhất là các em đều rất yêu quí và nhớ tên của chị hehe ? cảm thấy thật vui vì điều đó!

Hôm nay như vậy chắc đủ rồi nhỉ? Mọi người nghỉ sớm để chuẩn bị cho ngày mai ! Quả thật chị cảm thấy rất vui ,mặc dù con nhiều e ngại của ngày đầu nhưng các em hầu như có kỉ luật đều thật tốt và gắn kết cùng nhau khi tham gia hoạt động. Chị tin mỗi người đều đã có cho mình những cảm xúc rất riêng cho mùa hè đầy ý nghĩa !hãy tận hưởng phần quà lớn lao mà các em đã rất xứng đáng được ba mẹ trao tặng cùng ngôi nhà chung 10 ngày của chúng ta nhé! Yêu và chúc các em ngủ ngon!