Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ nhà giáo (ĐNNG) trong các nhà trường quân đội còn tích cực nghiên cứu khoa học (NCKH), phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật (SKCTKT), tạo nhiều sản phẩm đưa vào ứng dụng có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo (GD-ĐT), huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) và các nhiệm vụ khác của quân đội.
Ngày 17-11, tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Tổng Tham mưu đã tổ chức bế mạc Hội thi Olympic tiếng Anh các học viện, nhà trường quân đội lần thứ nhất. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, Trung tướng, GS,TS Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường chủ trì, phát biểu bế mạc.
Hồi 19 giờ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Thường vụ Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng đã đưa ra thông báo chính thức về kết quả tìm kiếm, cứu nạn máy bay SU-30MK2 số hiệu 8585 và máy bay CASA-212 số hiệu 8983.
(Bqp.vn) - Đến 11 giờ sáng ngày 24/6, tại hiện trường tìm kiếm, cứu nạn, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn trên tàu HQ-926 đã tiến hành trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay CaSa-212, số hiệu 8983. Đồng thời, trong quá trình trục vớt đã tìm thấy và vớt được thêm một số thi thể thành viên Phi hành đoàn máy bay CaSa-212 bàn giao cho các cơ quan chức năng xác định danh tính.
QĐND - Từ tối 22 đến 16 giờ ngày 23-6, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Bộ Quốc phòng, các đơn vị và ngư dân tham gia cứu hộ, cứu nạn trên hiện trường đã xác định chính xác vị trí máy bay CASA-212 số hiệu 8983. Kết quả tại hiện trường đã tìm thấy động cơ cánh quạt và thân máy bay có ghi rõ số hiệu 8983.
Theo QĐND Online - Trong 2 ngày 20 và 21-6, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở (QCDCCS) của Quân ủy Trung ương đã tiến hành kiểm tra, nắm tình hình, kết quả xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại Binh đoàn 11.
Theo QĐND - Tối ngày 19-6, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Thượng tướng Lương Cường, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ ban đầu cho thân nhân gia đình đồng chí Trần Quang Khải, phi công hy sinh ngày 14-6 trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An.