Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ nhà giáo (ĐNNG) trong các nhà trường quân đội còn tích cực nghiên cứu khoa học (NCKH), phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật (SKCTKT), tạo nhiều sản phẩm đưa vào ứng dụng có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo (GD-ĐT), huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) và các nhiệm vụ khác của quân đội.
Tháng 8 năm 2017,  190 cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ học viên Trường Sĩ quan lục quân 2 về làm công tác Dân vận trên địa bàn xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom
  Quán triệt quan điểm: “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo theo hướng mở,...”, những năm qua, Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng giao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Quân đội, đáp ứng yêu cầu củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Ngày 17-11, tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Tổng Tham mưu đã tổ chức bế mạc Hội thi Olympic tiếng Anh các học viện, nhà trường quân đội lần thứ nhất. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, Trung tướng, GS,TS Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường chủ trì, phát biểu bế mạc.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Quân đội, với tinh thần chủ động, trách nhiệm, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.
Học viên lục quân được rèn như thế nào?   Trường Sĩ quan Lục quân 2 (ĐH Nguyễn Huệ ) là trung tâm đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu và nghiên cứu nghệ thuật quân sự của quân đội ở khu vực phía Nam. Những học viên nơi đây đã được rèn luyện như thế nào?
Trang 1 trong 5 trang