Quán triệt quan điểm: “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo theo hướng mở,...”, những năm qua, Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng giao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Quân đội, đáp ứng yêu cầu củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Học viên lục quân được rèn như thế nào?   Trường Sĩ quan Lục quân 2 (ĐH Nguyễn Huệ ) là trung tâm đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu và nghiên cứu nghệ thuật quân sự của quân đội ở khu vực phía Nam. Những học viên nơi đây đã được rèn luyện như thế nào?
Học viên lục quân được rèn như thế nào?     Trường Sĩ quan Lục quân 2 (ĐH Nguyễn Huệ ) là trung tâm đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu và nghiên cứu nghệ thuật quân sự của quân đội ở khu vực phía Nam. Những học viên nơi đây đã được rèn luyện như thế nào?
Thứ sáu, 24 Tháng 6 2016 14:35

Hệ thống nhà trường quân đội

Danh sách các học viện, nhà trường Quân đội nhân dân Việt Nam
Bên cạnh phương pháp truyền thống như thuyết trình, đàm thoại, luyện tập, giáo viên cần áp dụng các cách khác như: dạy giải quyết vấn đề; dạy theo tình huống; định hướng hành động
Ngày 20/3, hơn 6.000 học sinh tiểu học và THCS đến từ khắp tỉnh thành trên cả nước bắt đầu làm bài thi Toán quốc tế với đề thi là những câu hỏi trắc nghiệm được thể hiện song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.