Hồi 19 giờ ngày 24 tháng 6 năm 2016, Thường vụ Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng đã đưa ra thông báo chính thức về kết quả tìm kiếm, cứu nạn máy bay SU-30MK2 số hiệu 8585 và máy bay CASA-212 số hiệu 8983.
Thứ sáu, 24 Tháng 6 2016 14:35

Hệ thống nhà trường quân đội

Danh sách các học viện, nhà trường Quân đội nhân dân Việt Nam
(Bqp.vn) - Đến 11 giờ sáng ngày 24/6, tại hiện trường tìm kiếm, cứu nạn, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn trên tàu HQ-926 đã tiến hành trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay CaSa-212, số hiệu 8983. Đồng thời, trong quá trình trục vớt đã tìm thấy và vớt được thêm một số thi thể thành viên Phi hành đoàn máy bay CaSa-212 bàn giao cho các cơ quan chức năng xác định danh tính.
QĐND Online - Ngày 18-6, hãng chế tạo Israel Rafael Advanced Defense Systems tuyên bố đã hoàn thành hợp đồng phát triển và chuyển giao tên lửa chống tăng Spike-SR nâng cấp cho một khách hàng nước ngoài giấu tên.
QĐND Online - Ngày 16-6, trong khuôn khổ Hội chợ hàng quân sự Eurosatory 2016, hãng chế tạo Đức Rheinmetall Defence đã chính thức giới thiệu nguyên mẫu của dòng xe chiến đấu bộ binh (IFV) Lynx mới.
QĐND Online - Ngày 23-6, nguồn tin từ ngành công nghiệp quốc phòng Nga cho biết, tới cuối năm 2016, Hải quân Nga sẽ được trang bị thế hệ ngư lôi mới được thiết kế hoạt động tốt ở độ sâu lớn với tên gọi Futlyar.
QĐND Online - Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình bạn của hai tác giả tân nhạc lớn của Việt Nam là nhạc sĩ Văn Cao và Phạm Duy, ê kíp thực hiện chương trình Giai điệu tự hào đã chọn "Khởi hành" làm chủ đề của số phát sóng đầu tiên năm 2016, với một format mới và đơn vị sản xuất trực tiếp là VTV.
Trang 1 trong 4 trang